Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH phát triển sản xuất và thương mại Đoàn Gia tại khu công nghiệp Bình Phú –  Thạch Thất –  Hà Nội, là đơn vị sản xuất – cung cấp ván ép phủ phim, ván ép nội thất phục vụ các công trình xây dựng và hoàn thiện nội thất.

Sản phẩm của Đoàn Gia vô cùng đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, chúng tôi cung cấp ván ép phủ phim, gỗ ván công nghiệp, vật liệu trang trí nội thất, xây dựng;… Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm Công ty Đoàn Gia hiểu rất rõ mong muốn và nhu cầu của nhà sản xuất.

Với Gỗ công nghiệp và Ván Phủ phim, Đoàn Gia có kho hàng rộng rãi, gỗ tấm các loại để làm cốt nền như: Ván ép phủ phim Đoàn Gia, Ván dămMDF , PlywoodPVC , gỗ ghép thanh…. Bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, Đoàn Gia còn cung cấp những loại ván siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của Đoàn Gia hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Sản phẩm Đoàn Gia được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn đến biệt thự hay căn hộ chung cư và tòa nhà cao ốc trên cả nước.

Sau 10 năm hoạt động, Công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được các khách hàng  tín nhiệm. Công ty luôn luôn mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đổi và mới phát triển sản phẩm, đa dạng hóa các chủng loại. Qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học chuyên ngành. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển. 

Với những nguồn lực trên, Đoàn Gia cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng!